Giới thiệu

Làm đẹp không gian sống và kinh doanh của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

PHÚ GIA HƯNG JSC là công ty chuyên trực tiếp thi công nội thất – quảng cáo tại Nghệ An. Với hệ thống showroom, xưởng gỗ công nghiệp, xưởng quảng cáo lâu năm, máy móc hiện đại nhất và đội ngũ nhân sự trẻ – giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng một sản phẩm ấn tượng, công năng hợp lý với giá thành hợp lý nhất.

Sự ưu việt của Phú Gia Hưng

Là công ty đầu tiên tại Nghệ An trực tiếp thiết kế – thi công Quảng cáo và Nội thất chuyên nghiệp. Hệ thống showroom, xưởng gỗ, xưởng quảng cáo là sở hữu của doanh nghiệp, được đầu tư bài bản, máy móc hiện đại cho độ nét và chính xác cao nhất.

Đội kiến trúc sư chuyên nghiệp - bản vẽ đạt chuẩn

Giám đốc là kỹ sư công nghệ, có đạo đức và chuyên môn tốt

Sở hữu showroom thiết kế, xưởng sản xuất nội thất, xưởng quảng cáo với máy móc hiện đại nhất - giảm 10% chi phí

Miễn phí thiết kế thi công quảng cáo nội thất trọn gói

Cam kết thực hiện theo đúng 100% hợp đồng

Bảo hành 2 năm - có mặt sau 48h tiếp nhận thông tin

Chất lượng và dịch vụ

Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất đều được kiểm định và giám sát chặt chẽ.  Sản phẩm của Phú Gia Hưng được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng. 
Máy móc hiện đại, tự động hóa  và có độ chính xác – tốc độ cao nhất. Máy dán cạnh full chức năng, có hai nồi keo EVA/PUR với chất lượng tốt nhất trên thị trường. 
Bên cạnh đó, Phú Gia Hưng tự hào sở hữu đội ngũ thiết kế, kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất, đội sản xuất trẻ – kinh nghiệm và nhiệt huyết. Tập thể nhân viên tại Phú Gia Hưng cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng

Thiết kế của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc tận dụng không gian và cả tính cách cá nhân của người dùng để phản ánh rõ nét tính độc đáo.
01

Gặp trực tiếp Trao đổi và khảo sát

02

Lên bảng vẽ công năng 2D và phối cảnh 3D

03

Chốt bảng vẽ, Gửi báo giá và Ký hợp đồng TC

04

Sản xuất và thi công

05

Nghiệm thu, Bàn giao

Công nghệ không ngừng cải tiến

PHÚ GIA HƯNG JSC lấy con người làm nền tảng và đầu tư công nghệ hiện đại nhất

Nội thất - quảng cáo là 2 lĩnh vực không thể thiếu trong đời sống, càng ngày càng phát triển và tính cạnh tranh càng cao. Phú Gia Hưng JSC sử dụng công nghệ hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, kinh nghiệm sẵn sàng đảm nhận mọi công trình với giá thành hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Thiết kế của chúng tôi là sự kết hợp giữa việc tận dụng không gian và cả tính cách cá nhân của người dùng để phản ánh rõ nét tính độc đáo.